Dòng máu Lạc Hồng

Bé gái sống ở tỉnh Chiết Giang, Trung...

Phụ xe buýt trả lại 190 triệu đồng cho người đánh rơi

Trên đường đến ngân hàng làm thủ tục gửi tiền, một người đàn ông ở Nghệ An vô tình đánh rơi chiếc túi bên trong chứa 190 triệu đồng.

Lan tỏa tấm gương người tốt việc tốt thêm nữa

Chiều 27-4, khối thi đua 18 gồm Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể của TP.HCM đã có buổi giao lưu điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt giai đoạn 2021 - 2023.

Nhân viên xe buýt bán hộ vé số cho bà cụ để quên

Khi xuống xe buýt, một bà cụ để quên xấp vé số. Anh Phạm Nguyễn Duy Toàn là tiếp viên trên xe buýt đã nhặt được và bán hết xấp vé số cho bà cụ.

Đại úy công an lao xuống hồ cứu cháu bé 8 tuổi bị đuối nước

Thấy người dân hô hoán, đại úy công an Nguyễn Xuân Bằng quay xe lại. Biết một cháu bé đang đuối nước, anh nhảy xuống cứu em lên bờ và sơ cứu khẩn cấp.

Thủ tướng: Những gương người tốt, việc tốt là ‘những bông hoa đẹp’ được trân trọng

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nói như vậy tại Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt; vinh danh "Công dân thủ đô ưu tú" năm 2023 diễn ra sáng nay 9-10 tại Hà Nội.

2 nữ lao công Đà Lạt đem trả 4.700 USD cùng laptop nhặt được khi dọn đường

Công an P.1 (TP Đà Lạt) đã tổ chức trao trả 4.700 USD cùng 1 laptop cho người bị mất và biểu dương 2 nữ lao công nhặt của rơi.

Khen thưởng học sinh lớp 11 dũng cảm truy đuổi 10km bắt kẻ trộm xe máy chuyên nghiệp

UBND thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh (Phú Yên) khen thưởng một học sinh phát hiện, tham gia bắt giữ kẻ trộm xe máy trên địa bàn huyện.
spot_imgspot_img