Vùng 2: Chúc Tết trực tuyến các đơn vị, nhà giàn, tàu trực làm nhiệm vụ trên biển

spot_img

Chuẩn Đô đốc Nguyễn Anh Tuấn, Tư lệnh Vùng chúc Tết các cơ quan, đơn vị, lực lượng làm nhiệm vụ trên biển

Trong chương trình chúc Tết, Chuẩn Đô đốc Nguyễn Anh Tuấn đã điểm lại những kết quả nổi bật của Vùng 2 trong năm 2023. Đồng chí Tư lệnh Vùng thăm hỏi, động viên, gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ, chiến sĩ toàn Vùng và gia đình đón năm mới vui tươi, mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Mẹ con chị Dương Thị Minh Tâm chúc Tết chồng và cán bộ, chiến sĩ các tàu trực trên biển

Đồng chí Chính ủy Vùng cũng đã đọc thư chúc mừng năm mới của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đảng ủy và Bộ Tư lệnh Hải quân đồng thời thăm hỏi, nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ cũng như không khí đón Tết của cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ trên biển.

Quang cảnh chúc Tết ở một số điểm cầu

Đại diện cho cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1/17, Đại úy Võ Ngọc Sơn báo cáo tình hình vui xuân, đón Tết của cán bộ, chiến sĩ đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tới thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng, gia đình và khẳng định cán bộ, chiến sĩ luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, xử lý tốt mọi tình huống xảy ra…

Trong buổi chúc Tết đêm giao thừa còn có 4 gia đình là bố, mẹ, vợ, con của của các cán bộ, chiến sĩ đến chúc Tết chồng, con và các đồng chí đang thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu của Tổ quốc.

Tin, ảnh: Duy Tuyên

Biển Đảo Việt Nam
Biển Đảo Việt Nam
Chủ quyền biển đảo Việt Nam là thiêng liêng gắn liền với dân tộc Việt Nam. Những Người Con Việt Nam sẽ hết mình bảo vệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết liên quan