Khen thưởng học sinh lớp 11 dũng cảm truy đuổi 10km bắt kẻ trộm xe máy chuyên nghiệp

spot_img
Lãnh đạo Công an thị trấn Hai Riêng trao giấy khen cho Kpắ Y Sem là học sinh ở Trường THPT Nguyễn Du, thị trấn Hai Riêng, đã phát hiện và tham gia bắt kẻ trộm xe máy trên địa bàn - Ảnh: Công an cung cấp

Lãnh đạo Công an thị trấn Hai Riêng trao giấy khen cho Kpắ Y Sem là học sinh ở Trường THPT Nguyễn Du, thị trấn Hai Riêng, đã phát hiện và tham gia bắt kẻ trộm xe máy trên địa bàn – Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 12-12, ông Ngô Bình Thịnh – chủ tịch UBND thị trấn Hai Riêng – cho biết đã trao giấy khen của UBND thị trấn cho em Kpắ Y Sem (16 tuổi, học sinh lớp 11B2 Trường THPT Nguyễn Du) vì đã có thành tích đột xuất trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trộm cắp tài sản.

“Ngoài giấy khen vì có thành tích trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, Kpắ Y Sem còn nhận được tiền thưởng theo quy định” – ông Thịnh nói.

  Trước đó, khoảng 21h40 ngày 2-12, em Kpắ Y Sem khi đang đi chơi cùng anh trai thì phát hiện nam thanh niên đang lái xe máy nhãn hiệu Sirius biển số 72C -1177.xx là xe của bạn mình bị mất trộm.

  Lập tức, Kpắ Y Sem đã trình báo công an thị trấn Hai Riêng, đồng thời tri hô, đuổi theo đối tượng hơn 10km, sau đó em đã bắt được kẻ trộm xe máy bàn giao cho công an.

  Lãnh đạo Công an thị trấn Hai Riêng cho biết kẻ trộm xe là Nguyễn Huy Hiệu (ngụ xã Sông Hinh, huyện Sông Hinh). Đây là đối tượng chuyên trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện.

  Hiện Công an thị trấn Hai Riêng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

  Biển Đảo Việt Nam
  Biển Đảo Việt Nam
  Chủ quyền biển đảo Việt Nam là thiêng liêng gắn liền với dân tộc Việt Nam. Những Người Con Việt Nam sẽ hết mình bảo vệ.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Bài viết liên quan