Công ty 128: Hội nghị đại biểu người lao động năm 2024

spot_img

Đại tá Nguyễn Đình Đức phát biểu chỉ đạo

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự – kinh tế năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ quân sự – kinh tế năm 2024; kết quả thực hiện các quy chế, quy định và thỏa ước lao động tập thể.

Đại tá Hoàng Đình Tuấn, Giám đốc Công ty chủ trì

Năm 2023, Công ty 128 đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nhất là nhiệm vụ trực SSCĐ; bảo đảm an toàn cho các hoạt động dầu khí quốc gia trên biển; diễn tập; tham gia các hội thi, hội thao cấp Quân chủng. Hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đạt và vượt chỉ tiêu so với cùng kỳ năm 2022, thu nhập của người lao động được nâng lên. Công ty được Bộ Quốc phòng tặng Cờ thưởng Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng.  

Các ý kiến phát biểu đã khẳng định: Năm 2023, các chế độ, chính sách cho người lao động được bảo đảm đúng, đủ, kịp thời. Đời sống, việc làm của người lao động ổn định. Công tác quản lý và thanh toán tiền lương cho người lao động được thực hiện nghiêm túc, đúng quy chế; các khoản thu, nộp đúng quy định.

Các đại biểu dự hội nghị

Phát biểu chỉ đạo, Đại tá Nguyễn Đình Đức biểu dương những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong năm 2023 đồng thời định hướng những nội dung chính về nhiệm vụ trong những năm tới.

Đồng chí Trưởng ban Công đoàn Quốc phòng nhấn mạnh: Ban chấp hành công đoàn cơ sở Công ty phối hợp tốt với chỉ huy đơn vị quan tâm, chăm lo đến công việc và đời sống của người lao động; nâng cao chất lượng bữa ăn ca, khám sức khỏe định kỳ, quan tâm đến người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Người lao động Công ty tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, tích cực nghiên cứu sáng kiến, cải tiến kỹ thuật áp dụng vào lao động, sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trao văn bản thỏa ước lao động tập thể năm 2024

Hội nghị đã bầu tổ đối thoại định kỳ gồm 19 đồng chí. Giám đốc Công ty và Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty đã tiến hành ký kết thỏa ước lao động tập thể năm 2024.

Tin, ảnh: Hoàng Việt

Biển Đảo Việt Nam
Biển Đảo Việt Nam
Chủ quyền biển đảo Việt Nam là thiêng liêng gắn liền với dân tộc Việt Nam. Những Người Con Việt Nam sẽ hết mình bảo vệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết liên quan